Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VITAMIN TOÀN CẦU:

Công ty TNHH Vitamin Toàn Cầu trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Nhà cung cấp đã đồng hành cùng chúng tôi hơn mười năm qua. Sự tin tưởng của Quý đối tác là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và phục vụ tốt hơn nữa trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và thú y.

Những năm tới, Công ty TNHH Vitamin Toàn Cầu vẫn tập trung vào vai trò phân phối trong nước, nhằm đáp ứng kịp thời, đầy đủ các nhu cầu tức thì của thị trường.

Các nguyên liệu vitamin đơn vẫn là sản phẩm chính. Sắc tố, enzymes, tinh dầu, đường phụ gia, Methionine, Lysine,… sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Sự đa dạng về xuất xứ hàng hóa luôn được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ chất lượng đến bao bì, nhãn mác. Chúng tôi ưu tiên nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi.

Thông qua mối quan hệ tin cậy lâu năm, chúng tôi cùng chia sẻ với Quý đối tác trách nhiệm tìm kiếm những lợi ích thiết thực cho thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành Đối tác tin cậy – Nhà cung cấp dẫn đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng từ bỏ lợi ích của mình để không làm tổn hại lợi ích của Quý đối tác.

Với những nỗ lực thực tế, chúng tôi rất mong tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng!